Bảng giá dịch vụ
Menu
Thông tin chi tiết
Thủ tục đăng ký bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp Thủ tục đăng ký bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp

Để đăng ký nộp mới Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, BHTN cho cán bộ công nhân viên chức, các đơn vị sử dụng lao động cần phải nộp hồ sơ có nội dung theo quy định tại bộ phận một cửa của cơ quan Bảo hiểm xã hội.

Điều kiện hưởng chế độ thai sản khi thôi việc Điều kiện hưởng chế độ thai sản khi thôi việc

Với những lao động nữa trong quá trình mang thai nhưng không đủ sức khỏe thực hiện công việc thì dẫn đến tình trạng thường xin thôi việc trước khi được có quyết định hoặc thời gian sinh sản. Khi đó người lao động nữ xin thôi việc có điều kiện được hưởng chế độ thai sản như thế nào?

Các đối tượng bị xử phạt vi phạm hành chính về thuế Các đối tượng bị xử phạt vi phạm hành chính về thuế

Các đối tượng bị xử phạt vi phạm hành chính về thuế ban hành theo thông tư 166 năm 2013 của Bộ Tài Chính như sau:

Lưu ý khi thay đổi địa chỉ trụ sở chính Lưu ý khi thay đổi địa chỉ trụ sở chính

Công ty bạn đang dần phát tiển theo thời gian, tài chính và điều kiện hoàn toàn có thể mang đến một nơi làm việc tốt cho các nhân viên. Chuyển đến một văn phòng mới rộng rãi là cách tốt nhất. Các nhân viên cũng có cơ hội làm việc trong môi trường thoải mái hơn, công ty bạn cũng có thể phát triển hơn.

Mức phạt khi doanh nghiệp không đóng bảo hiểm cho người lao động Mức phạt khi doanh nghiệp không đóng bảo hiểm cho người lao động

Hiện nay nhiều công ty vì nhiều lí do nào đó thường tìm cách lách luật để không phải đóng các loại bảo hiểm cho nhân viên, giảm thiểu chi phí bảo hiểm của công ty. Điều này nếu cơ quan thuế điều tra ra doanh nghiệp có thể sẽ chịu phạt rất nặng do vi phạm luật lao động.

Cách thu hồi nợ nhanh chóng Cách thu hồi nợ nhanh chóng

Thu hồi công nợ là công đoạn khiến các chủ đầu tư và các doanh nghiệp đau đầu Vậy làm thế nào để thu hồi công nợ của khách hàng một cách dễ dàng mà không làm mất lòng khách hàng? đó cả là một nghệ thuật.

Quy định về mức đóng bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp năm 2016 Quy định về mức đóng bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp năm 2016

Theo đó, từ ngày 1-1-2016, tiền lương tháng đóng BHXH đối với người lao động đóng BHXH theo chế độ tiền lương do người sử dụng lao động quyết định là mức lương và phụ cấp lương ghi trong hợp đồng lao động theo quy định của pháp luật về lao động.

Thủ tục đăng ký đầu tư ra nước ngoài Thủ tục đăng ký đầu tư ra nước ngoài

Ngày nay, các doanh nghiệp Việt Nam được chính phủ khuyến khích đầu tư ra nước ngoài. Hồ sơ đề nghị cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ra nước ngoài và thủ tục xin cấp thực hiện thế nào?

Danh muc dich vu